Giới thiệu Công Ty TNHH PERFECT HEALTH

Công ty TNHH PERFECT HEALTH xin kính chào toàn thể quý khách hàng!

      Công ty TNHH Perfect Health (Perfectusa.vn) được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng từ một cửa hàng kinh doanh buôn bán đồ dùng thể thao. Sau nhiều năm kinh doanh, cung cấp dụng cụ thể thao cho rất nhiều gia đình, đơn vị thì chúng tôi nhận thấy đây là một lĩnh vực có nhu cầu khá lớn và có xu hướng phát triển nhanh. Để phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi đã đi đến thành lập công ty và lấy tên giao dịch là "Công ty TNHH Perfect Health".

     Công ty TNHH Perfect Health chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ tất cả các dụng cụ thể thao, thiết bị thể thao trường học, máy tập thể dục như xe đạp tập, máy chạy bộ, máy tập bụng, máy massage... và máy tập thể hình như: giàn tạ đa năng, xà đơn xà kép… theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH PERFECT HEALTH

Với phương châm "sự hài lòng và thành công của bạn là tiêu chí phát triển của chúng tôi". Perfect Health đã và đang phân phối các mặt hàng về dụng cụ thể thao, sản xuất theo đơn đặt hàng của nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam những dụng cụ của các môn như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis... Đặc biệt là các sản phẩm thẩm mỹ như ghế massage, massage toàn thân, máy chạy bộ, xe đạp thể chất, dụng cụ thể hình...

Công Ty Perfect Health chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi để  đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng với những mức giá hết sức hợp lý.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH PERFECT HEALTH

Trung tâm bán hàng thể thao chuyên nghiệp, cung cấp các mặt  hàng  thể thao với giá cả hợp lý, các loại máy chạy bộ điện, xe đạp thể chất, giàn tạ các loại, dụng cụ phòng tập thể hình…

  • Địa chỉ: 150Bis Lê Thị Hồng Gấm, P. Cầu ông Lãnh, Q1, TpHCM
  • Hotline:   0982.220.399 
  • Website: http://perfectusa.vn
  • Email: quangsportkhoe@gmail.com

Giới thiệu

Đội ngũ hỗ trợ